Địa chỉ: huyện Ia Pa - Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC CHO CÁC BÉ 5-6 TUỔI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

Ngày 10 tháng 05 năm 2019 nhà trường kết hợp với Trường Tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức cho các cháu học sinh 5 -6 tuổi tham quan Trường Tiểu học giúp các bé làm quen với các đồ dùng học tập trường Tiểu học và chuẩn bị tâm thế cho học sinh vào lớp 1 năm học tới 

 

CÁC BÉ MẪU GIÁO 5-6 TUỔI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

Ngày 10 tháng 05 năm 2019 nhà trường kết hợp với Trường Tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức cho các cháu học sinh 5 -6 tuổi tham quan Trường Tiểu học giúp các bé làm quen với các đồ dùng học tập trường Tiểu học và chuẩn bị tâm thế cho học sinh vào lớp 1 năm học tới 

Thực hiện theo kế hoạch số 05/KH-MG HPL , ngày 25 tháng 4 năm 2019 về việc tổ chức tham quan trường tiểu học cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi.

Nhằm giúp cho học sinh khối mẫu giáo 5 - 6 tuổi  bước đầu làm quen với môi trường tiểu học, giúp trẻ chuẩn bị tốt tâm lý khi vào lớp 1, Trường Mẫu Giáo Hoa Pơ Lang  tổ chức cho trẻ khối mẫu giáo 5-6  đến tham quan trường tiểu học Võ Thị Sáu 1 buổi sáng ngày 10 /5/2019, trường Mg Hoa Pơ Lang  tổ chức cho học sinh khối mẫu giáo tham quan các trường tiểu học Võ Thị Sáu.

Trong các buổi gặp gỡ, Ban giám hiệu, thầy cô các trường tiểu học chào đón nồng nhiệt khiến cho bạn nào cũng hào hứng, vui vẻ. Các con được nghe thầy Thanh Tổng PHụ Trách Đội  giới thiệu về trường và sẽ chào đón các con vào năm học mới.

Không để các con phải chờ đợi lâu, thầy, Thầy tổng phụ trách các trường tiểu học đã hướng dẫn để các cô đưa trẻ đến tham quan lớp 1.Ở đây các con được cô giáo lớp 1 và các anh chị vui mừng đón tiếp mời ngồi xen kẻ cùng nhau, các con được cô giáo giới thiệu về sự khác biệt giữa trường, lớp 1 với mầm non: về trang phục, đồ dùng, cách ngồi học, đặc biệt các con còn được xem các anh chị lên bảng đọc bài, làm toán, nhìn các bạn mầm non có vẻ ngưỡng mộ các anh chị và hào hứng vô cùng. Đáp lại tình cảm ấy, các bé mẫu giáo cũng hát bài hát mầm non để tặng cho các anh chị, không khí gặp gỡ thật dễ thương và ấm áp.

Tiếp theo các con được thầy tổng phụ trách dẫn đi tham quan các khu vực của trường: các dãy phòng học của các khối, phòng thư viện, phòng âm nhạc. Đặc biệt khi đến phòng thư viện các bạn còn được cô giáo kể chuyện cho nghe. Thú vị nhất vẫn là hoạt động thể dục giữa giờ của các anh chị học sinh tiểu học, được quan sát hoạt động này, trông các bé mẫu giáo thích thú vô cùng, các bạn còn mạnh dạn tập cùng các anh chị.

Cũng trong buổi gặp gỡ cô Phó hiệu trưởng đại diện cho trường MG Hoa Pơ Lang  thay mặt cho cô và trò khối Mẫu giáo 5-6 tuổi cảm ơn sự quan tâm của trường tiểu học Võ Thị Sáu   trong việc tạo mọi điều kiện để chuyến tham quan thành công tốt đẹp.

Các con cũng rất thích thú khi đến với ngôi trường tiểu học, nơi mà năm học tới sẽ chào đón các con. Qua chuyến tham quan đầy ý nghĩa này sẽ giúp các con chuẩn bị tâm lý để bước vào lớp 1 năm học 2019- 2020 

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi tham quan các trường tiều học Võ Thị Sáu 

Các bé 5-6 tuổi tham quan lớp 1B Trường Tiểu Học Võ Thị Sáu.

Tham quan thư viện Trường Tiểu học võ Thị sáu 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết